อาจารย์ประจำคณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดวงเดือน จันทร์เจริญ

คณบดีคณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์

วุฒิการศึกษา

• ปร.ด. (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์), มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • M.A. (Adult Education), The Ohio State University
  • ค.บ. (คณิตศาสตร์), วิทยาลัยครูสวนดุสิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.ท. หญิง ดร. ชมสุภัค ครุฑกะ

รองคณบดีฝ่ายบริหาร

วุฒิิการศึกษา

• ปร.ด.(การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์), มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • พย.ม. (บริหารพยาบาล), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • พย.บ. (การพยาบาลและผดุงครรภ์), วิทยาลัยพยาบาลทหารอากาศ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วันชัย ปานจันทร์

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

วุฒิการศึกษา

• สค.บ. (สังคมฯทางการศึกษา), มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • นท.บ. (นิเทศศาสตร์ทั่วไป), มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

อาจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. เอกสิทธิ์ สนามทอง

วุฒิการศึกษา

• ปร.ด. (ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต) สาขาวิชาการพัฒนาทรัทยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • บธ.ม. (บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต) สาขาวิชาการตลาด มหาวิทยลัยเกษมบัณฑิต
  • บธ.บ. (บริหารธุรกิจบัณฑิต) สาขาวิชาการตลาด มหาวิทลัยเกษมบัณฑิต
  • บธ.บ. (บริการธุรกิจบัณฑิต) สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาจารย์ ดร.กิตติ ชุณหศรีวงศ์

ประวัติการศึกษา

• ปร.ด. (ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต) สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • กจ.ม. (การจัดการมหาบัณฑิต) มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วศ.บ. (วิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต) วิศวอุตสาหการ มหาวิทยาลัยมหิดล

อาจารย์ ดร.วรรธนศม เมฆสุวรรณ

วุฒิการศึกษา

• ศศ.ม. (ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต) สาขาการบริหารทางวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • บธ.บ. (บริหารธุรกิจบัณฑิต) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

อาจารย์ภาสกร เรืองวานิช

วุฒิการศึกษา

• ศษ.ม. (การศึกษาเพื่อพัฒนาทรัพยากรมนุษย์), มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • วท.บ. (วิทยาศาสตร์การกีฬา), สถาบันราชภัฎจันทรเกษม

อาจารย์สวรรยา แสงสุข

วุฒิการศึกษา

• ศษ.ม. (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์), มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • ศศ.บ. (ออกแบบนิเทศศิลป์), สถาบันราชภัฎพระนคร

อาจารย์เอนก ประดิษฐารมณ์

วุฒิการศึกษา

• ศษ.ม. (ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต) สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • รบ. (รัฐศาสตรมหาบัณฑิต) สาขาบริหารรัฐกิจ มหวิทยาลัยรามคำแหง

อาจารย์วไลพร อาจารีวัฒนา

วุฒิการศึกษา

• ศศ.ม. (ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต) สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • วท.บ. (วิทยาศาสตรบัณฑิต) สาขาเคมี มหาวิทยาลัยรามคำแหง

หมายเลขโทรศัพท์ : 02-3108547